Việt Bắc cung cấp lan can kính như trụ lan can kính, phụ kiện lan can mẫu mã đa dạng, chất lượng

20-12-2013

Để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng trên bước đường vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp phụ kiện ngành kính và vật liệu xây dựng, Việt Bắc cam kết cung cấp những sản phẩm giá cả và chất lượng tốt nhất, cùng với cung cách phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

 Trước tiên Việt Bắc gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ các sản phẩm của Việt Bắc trong thời gian qua! 

Việc cung cấp các phụ kiện đảm bảo chất lượng luôn là nguyên tắc vàng được Việt Bắc quan tâm, tuân thủ. Cũng chính từ cam kết cung ứng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp của mình, nên mặc dù thị trường ngành phụ kiện kính luôn có sự cạnh tranh gay nhưng Công ty Việt Bắc chúng tôi rất tự tin và lấy làm niềm tự hào khi ngày càng được nhiều đối tác là những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, những khách hàng chưa một lần gặp mặt từ khắp nơi vẫn tin yêu, lựa chọn Việt Bắc làm đối tác.

Để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng trên bước đường vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp phụ kiện ngành kính và vật liệu xây dựng, Việt Bắc cam kết cung cấp những sản phẩm giá cả và chất lượng tốt nhất, cùng với cung cách phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!
Trân trọng!
Lan can kính như trụ lan can Việt Bắc và phụ kiện lan can
Mẫu trụ lạn can kính của Việt Bắc: 


               
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH TM XD VIỆT BẮC 
VP. TP. HCM: B14_KP5_P.TRUNG MỸ TÂY_Q12_TP. HCM (đối diện bến xe An Sương) ĐT:08.38831432  
TƯ VẤN BÁN HÀNG:0933.299.216_0914.164.806
Góp ý chất lượng dịch vụ: 0979.099.216
 
VP.Hà Nội: Tầng 5 - Tòa nhà 71 - Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 
0942.358.850 ( Ms Lệ ) 
Email:xaydungvietbac@gmail.com