Cung cấp tay nắm cửa kính, phụ kiện phòng tắm mang lại sự an toàn, đảm bảo cho cửa kính của bạn

Mô tả: Tham quan một vòng quanh thành phố, qua các văn phòng, cao ốc, bệnh viện, cửa hàng, showroom ta đề thấy cửa nhôm kính cường lực được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Hiện nay việc ứng dụng kính vào thi công dân dụng khá phổ biến, trong đó dễ thấy nhất là cửa nhôm kính. Bản chất của tên gọi là do bản lề của cửa nhôm kính cường lực có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác so với bản lề cửa gỗ truyền thống.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Nhập khẩu châu âu
Ngày đăng: 27-07-2014

Chi tiết sản phẩm

 

Cung cấp tay nắm cửa kính, phụ kiện phòng tắm mang lại sự an toàn, đảm bảo cho cửa kính của bạn

 
Tham quan một vòng quanh thành phố, qua các văn phòng, cao ốc, bệnh viện, cửa hàng, showroom ta đề thấy cửa nhôm kính cường lực được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Hiện nay việc ứng dụng kính vào thi công dân dụng khá phổ biến, trong đó dễ thấy nhất là cửa nhôm kính. Bản chất của tên gọi là do bản lề của cửa nhôm kính cường lực có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác so với bản lề cửa gỗ truyền thống.
Đặc Tính:
* Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.
* Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
* Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
Cửa kính hiện nay rất được ưu chuộng cho các hạng mục công trình. Nắm bắt được xu hướng đó Công ty XD Việt Bắcchuyên cung cấp tay nắm cửa kínhphụ kiện phòng tắm kínhphụ kiện kínhcầu thang kính, thi công lắp ráp nhôm kính,...
Ở bài viết này Việt Bắc xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩm tay nắm cửa kính chuộng nhất hiện nay mà Việt Bắc cung cấp:
Mẫu tay nắm cửa kính sau:
Tay nắm cửa kính chữ C
 

 Tay nắm cửa kính chữ H
  Tay nắm cửa kính chữ H
  Tay nắm cửa kính chữ H
  Tay nắm cửa kính chữ H
  Tay nắm cửa kính chữ H
  Tay nắm cửa kính chữ H
 Tay nắm cửa kính vuông gỗ căm xe
  Tay nắm cửa kính inox 304 vuông
  Tay nắm cửa kính thủy tinh
  Tay nắm phòng tắm kính
 
 Ngoài cung cấp sỉ lẽ cho các công trình, cửa hàng thì công ty chúng tôi cần mở đại lý phân phối sản phẩm của công ty trên toàn quốc, với chiết khấu cao và có nhiều hỗ trợ khách dành cho đại lý.
Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai 
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 CÔNG TY TNHH TM XD VIỆT BẮC
ĐC:5/6A SONG HÀNH QL22_P.TÂN HƯNG THUẬN_Q12_TP HCM
VPGD:B14_KP5_P.TRUNG MỸ TÂY_Q12_TP HCM(đối diện bến xe An Sương)
ĐT: 08.38831432     
TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0933.299.216_0914.164.806 
Email:xaydungvietbac@gmail.com  /  Yahoo: phukienkinh